หน้าแรก
เกี่ยวกับบริษัท แผนการตลาด สินค้าของบริษัทรมิตา เช็ครายได้และสายงาน
 

เปิดใจผู้นำคนเก่งจากทีมออนไลน์ คุณ ปรัชญา ปุระหล่า

การทำตลาดออนไลน์ก็สามารถพาให้เด็กหนุ่มคนหนึ่งมาพบกับความสำเร็จได้เฉกเช่นคุณ ปรัชญา ปุระหล่า เรามาติดตามชีวิตของหนุ่มไฟแรงคนนี้กับเบื้องหลังแห่งความสำเร็จกัน
 


ประวัติความเป็นมา
ผมเรียนจบมาทางด้านสถาปนิก ทำงานประจำเป็นงานด้านรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน โรงแรม รีสอร์ท รวมทั้งงานด้านวิศวะโครงการรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ใน กรุงเทพ

เป้าหมาย
ผมตั้งเป้าหมายไว้ว่าต้องการสร้างทีมภายใต้สายงานไปเที่ยวทริปเกาหลีกับรมิตา 50 คนให้ได้ครับ และจะสร้างตำแหน่ง Red Diamond ที่แนะนำตรง 10 คนขึ้นไป

เคล็ดลับ
การเรียนรู้และเข้าระบบของบริษัทและวางระบบแผนงานในทีม ให้กับทีมงานเดิมตามแผนงานเพื่อพิชิตเป้าหมาย

รู้จักกับรมิตาได้อย่างไร?
ทางออนไลน์อยากหารายได้เสริม ก่อนหน้านี้ก็เคยทำเครือข่ายอื่นมาบ้างครับ พอดีได้รู้จักกับ อ.ใจกล้า ทางออนไลน์ ตอนแรกผมก็สมัครและซื้อกาแฟมะรุม 490 บาทเพื่อทดลองก่อน พอเข้ามาศึกษาก็เห็นโอกาสในการที่จะทำตลาดออนไลน์เพราะว่าของรมิตา ยังมีการแข่งขันน้อย เมื่อเทียบกับหลายๆบริษัทที่เริ่มทำตลาดออนไลน์ ทำอยู่ได้ประมาณ 2 เดือนควบคู่กับงานประจำไปด้วยก็มีลูกค้าทางออนไลน์เข้ามาเยอะมาก และทำให้ผมมีรายได้เท่ากับงานประจำที่ทำอยู่ผมเริ่มเห็นแนวโน้มว่าไปได้สวย จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ แล้วตั้งใจสร้างทีมงานรมิตาแบบ Full time


ประทับใจอะไรในรมิตา?
1. สินค้าครับ สินค้ามีหลากหลายรายการ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อให้ตรงกับความต้องการได้ และราคาไม่แพงเกินจริง คนทุกระดับรวมทั้งรากหญ้าก็สามารถซื้อได้ไม่ลำบากใจ

2. แผนการตลาดที่ทำง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก จ่ายได้จริง จ่ายเร็วเป็นรายสัปดาห์

3. รมิตาทำงานได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และสุดยอดไปกว่านั้น บริษัทมีระบบแห่งความสำเร็จคือระบบ RM success การหาคน, การสร้างคน, การรักษาคนในองค์กร

4. โปรโมชั่นของบริษัท ทำให้สมาชิกทำงานง่าย ขึ้นตำแหน่งง่ายขึ้นโดยโปรโมชั่นคูณ 2

อุปสรรคของการทำธุรกิจ
ก็มีครับ ช่วงตัดสินใจทำแรกๆทางครอบครัวผมจะเป็นห่วง มันยิ่งเป็นแรงส่งผมว่าต้องทำให้ได้ครับ เพราะผลลัพธ์ของความสำเร็จก็คือความเป็นอยู่ของครอบครัว เราสามารถมีเวลาอยู่กับครอบครัวและมีเงินทุนสำรองไว้ป้องกันวิกฤตเพราะอนาคตเราไม่รู้ ไม่ต้องรอวิกฤตเกิดแล้วค่อยขวนขวาย เพราะผมไม่ถนัดไปกู้หนี้ยืมสินใคร ผมว่าเรารีบทำตอนนี้ผมว่าเป็นผลดีด้วยซ้ำครับ เพราะว่าเราเป็นเจ้านายตัวเองรายได้เราเป็นคนกำหนด เป็นธุรกิจของเราเองครับ ผมขอพิสูจน์ตัวเองและผมจะทำให้เขาเห็นครับ

ความสำเร็จในวันนี้?
วันที่ผมได้รับตำแหน่ง Green Diamond เป็นเพียงจุดเริ่มต้นครับ ของการที่ผมเดินตามระบบของบริษัท คือระบบ RM Success ผมพิสูจน์แล้วและทำได้จริงและอีกหนึ่งความสำเร็จคือผมได้ให้โอกาสคนที่เดินตามผมได้มีรายได้ แนะนำให้เขาทำตามระบบสร้างคนให้ประสบความสำเร็จครับ และได้ท่องเที่ยวฟรี ผมก็ภูมิใจที่ได้พาคนที่เรารักไปเที่ยวทริปบาหลีกับรมิตาด้วยครับ

กลยุทธ์
การทำตลาดออนไลน์ครับ

อยากฝากบอกอะไรถึงคนอ่าน?
ฝากบอกท่านที่กำลังมองบริษัทขายตรงหรือหารายได้เสริม เลือกธุรกิจรมิตา เพราะมีสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้หลายๆกลุ่ม และสรรพคุณเห็นผลชัดเจนครับ สินค้าเด่น กาแฟมะรุม น้ำดำมะรุม อาหารเสริม Mandel ล่าสุดสร้อยข้อมือ และสร้อยคอเพื่อสุขภาพรวมทั้งเครื่องประดับที่กำลังเข้ามา ราคาไม่แพง แผนการตลาดดี จ่ายเร็ว มีค่า K ไม่ Over Pay สมเหตุ สมผล และบ่งบอกถึงความมั่นคงของบริษัท


รูปภาพประกอบ : เปิดใจผู้นำคนเก่งจากทีมออนไลน์ คุณ ปรัชญา ปุระหล่า


Bookmark and Share
ส่งต่อ : เปิดใจผู้นำคนเก่งจากทีมออนไลน์ คุณ ปรัชญา ปุระหล่า
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
สัมภาษณ์ผู้นำรมิตา คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
สัมภาษณ์ความเป็นมาของผู้นำ รมิตา คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา กับประวัติความเป็นมาก่อนที่จะมาเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จกับบริษัท รมิตา
สมัครรับข่าวสารต่างๆจากทางรมิตา ผ่านทาง SMS ฟรี
สมาชิกท่านใดที่ต้องการติดตามข่าวสารต่างๆจากทางบริษัท รมิตา วันนี้เพียงท่านสมัครรับข่าวสารทาง sms แค่นี้ท่านก็จะได้รับรู้ข่าวสารต่างๆจากทางบริษัทได้ก่อนใคร
Super FSM วันที่ 15 มกราคม 2555 (สปป. ลาว)
งานนี้ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้จัดการ Moringo sole ดร. วันคำ สีสงครามและประธานบริษัท ท่านประธาน แค่งฮั้ว แซ่อื้อ ให้เกียรติเปิดงานในครั้งนี้
3 มีนาคม 2555 เปิดรมิตา สาขาอุดรธานี อย่างเป็นทางการ
บริษัท รมิตา ร่วมมือกับผู้นำจังหวัดอุดรธานี ได้จัดงานพิธีเปิดรมิตาสาขาอุดรธานีอย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศภายในงานแสนอบอุ่นและเปี่ยมล้นด้วยมิตรภาพ
18 กุมภาพันธ์ 2555 พิธีเปิดรมิตา สาขานครราชสีมา
กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เก้าโมงเช้าจัดบรรยายเรื่อง "ทำไมต้องกาแฟมะรุมรมิตา" โดยเจ้าของโรงงานกาแฟมะรุม
28 ธันวาคม 2554 เปิด รมิตา สาขา บุรีรัมย์ "พร้อมสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืน"
สมาชิกชาวบุรีรัมย์และทีมพนักงานร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดรมิตา สาขาบุรีรัมย์ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย โปรโมชั่นสุดเด็ด
18 พฤศจิกายน 2554 เปิดรมิตาสาขาหนองคาย
งานนี้ผู้นำรมิตาทั้งไทยและลาว ร่วมแสดงความยินดีรวมพลังประกาศก้องรมิตายอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ มั่นคง ยั่งยืน ท่านประธานเค่งฮั้ว แซ่อื้อ ย้ำความมั่นใจ "ผมจะไม่ทิ้งฝันของใคร"
13 สิงหาคม 2554 เปิด รมิตา สาขาเพชรบูรณ์ อย่างเป็นทางการพร้อมลุยเต็มพื้นที่
งานนี้สมาชิกในจังหวัดเพชรบูรณ์มีเฮ เมื่อทางบริษัทรมิตาได้เปิดศูนย์สาขาเพชรบูรณ์ อย่างเป็นทางการ นำโดยท่านประธานบริษัทเป็นผู้ตัดริบบิ้น พร้อมย้ำหนักแน่น "เราจะไม่ทอดทิ้งฝันของใคร"
โปรโมชั่นแจกคะแนน X2 ยังไม่หยุด พร้อมรับประกันอุบัติเหตุฟรี อ่านเงื่อนใขทั้งหมดได้ที่นี่
แรงไม่หยุดกับโปรโมชั่นดีๆจากบริษััทรมิตา ที่ให้คุณทั้งคะแนนสองเท่าและประกันอุบัติเหตุ
รมิตา คุ้มครองคุณให้อุ่นใจด้วยประกันภัย PA
ประกันอุบัติเหตุจากรมิตาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทางบริษัทพร้อมมอบให้กับสมาชิกของเราทุกคน เพราะชีวิตคือสิ่งไม่แน่นอนเช่นเดียวกับครอบครัว กมพักดี ที่หัวหน้าครอบครัวเสียชีวิตลงจากเหตุไม่คาดฝัน