หน้าแรก
เกี่ยวกับบริษัท แผนการตลาด สินค้าของบริษัทรมิตา เช็ครายได้และสายงาน
 

รมิตา คุ้มครองคุณให้อุ่นใจด้วยประกันภัย PA

ประกันอุบัติเหตุจากรมิตาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทางบริษัทพร้อมมอบให้กับสมาชิกของเราทุกคน เพราะชีวิตคือสิ่งไม่แน่นอนเช่นเดียวกับครอบครัว กมพักดี ที่หัวหน้าครอบครัวเสียชีวิตลงจากเหตุไม่คาดฝัน
ขอแสดงความเสียใจ ไปยังครอบครัวของคุณ วิรัด กมพักดี อายุ 53 ปี แขวงบลิคำไซ สปป.ลาว ที่ได้เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุจากการอาบน้ำแล้วลื่นศรีษะกระแทกพื้น เมื่อวันที่ 11/9/2011คุณบุนยอ วงพักดี ซึ่งเป็นน้องชาย ได้เป็นผู้แนะนำให้รู้จักกับรมิตา ตอนนั้นคุณวิรัด ยังไม่ได้ตัดสินใจเลยทีเดียว ผมก็ได้แจ้งว่าทางบริษัทรมิตา มีโปรโมชั่นคูณ 2 และแถมประกันอุบัติเหตุด้วย ทางคุณวิรัด ได้ทราบก็สนใจสมัครเป็นสมาชิกรมิตา ในตำแหน่ง Silver และได้ลงชื่อบุตรสาว คือ นางสาว พวงประเสิด กมพักดี อายุ 19 ปีซึ่งกำลังศึกษาที่นครหลวงเวียงจันทร์  น้องพวงประเสิด กับคุณแม่ บุนยืน กมพักดี ได้บอกเล่าถึงความเสียใจที่เสาหลักของครอบครัวต้องมาด่วนจากไป ตอนแรกทั้งแม่ และน้องก็ไม่ทรายว่าพ่อได้มีประกันชีวิตกับรมิตา ยังไม่รู้เลยว่าจะต้องดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรเพราะยังเรียนไม่จบ พอได้ทราบว่าได้รับเงินประกันอุบัติเหตุกับรมิตา (คิดเป็นเงินไทย 100,000 บาท) ก็ยิ่งทำให้รู้ว่าพ่อรักเรากับแม่มาก ทำให้ความหวังที่จะเรียนต่อให้จบและทำงานช่วยแม่ได้ ขอขอบคุณ บริษัท รมิตาที่มีประกันอุบัติเหตุดีๆแบบนี้ให้สมาชิก ตอนนี้หนูกับแม่ก็เป็นสมาชิกรมิตาแล้วค่ะ
Bookmark and Share
ส่งต่อ : รมิตา คุ้มครองคุณให้อุ่นใจด้วยประกันภัย PA
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
สัมภาษณ์ผู้นำรมิตา คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
สัมภาษณ์ความเป็นมาของผู้นำ รมิตา คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา กับประวัติความเป็นมาก่อนที่จะมาเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จกับบริษัท รมิตา
สมัครรับข่าวสารต่างๆจากทางรมิตา ผ่านทาง SMS ฟรี
สมาชิกท่านใดที่ต้องการติดตามข่าวสารต่างๆจากทางบริษัท รมิตา วันนี้เพียงท่านสมัครรับข่าวสารทาง sms แค่นี้ท่านก็จะได้รับรู้ข่าวสารต่างๆจากทางบริษัทได้ก่อนใคร
Super FSM วันที่ 15 มกราคม 2555 (สปป. ลาว)
งานนี้ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้จัดการ Moringo sole ดร. วันคำ สีสงครามและประธานบริษัท ท่านประธาน แค่งฮั้ว แซ่อื้อ ให้เกียรติเปิดงานในครั้งนี้
3 มีนาคม 2555 เปิดรมิตา สาขาอุดรธานี อย่างเป็นทางการ
บริษัท รมิตา ร่วมมือกับผู้นำจังหวัดอุดรธานี ได้จัดงานพิธีเปิดรมิตาสาขาอุดรธานีอย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศภายในงานแสนอบอุ่นและเปี่ยมล้นด้วยมิตรภาพ
18 กุมภาพันธ์ 2555 พิธีเปิดรมิตา สาขานครราชสีมา
กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เก้าโมงเช้าจัดบรรยายเรื่อง "ทำไมต้องกาแฟมะรุมรมิตา" โดยเจ้าของโรงงานกาแฟมะรุม
28 ธันวาคม 2554 เปิด รมิตา สาขา บุรีรัมย์ "พร้อมสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืน"
สมาชิกชาวบุรีรัมย์และทีมพนักงานร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดรมิตา สาขาบุรีรัมย์ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย โปรโมชั่นสุดเด็ด
18 พฤศจิกายน 2554 เปิดรมิตาสาขาหนองคาย
งานนี้ผู้นำรมิตาทั้งไทยและลาว ร่วมแสดงความยินดีรวมพลังประกาศก้องรมิตายอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ มั่นคง ยั่งยืน ท่านประธานเค่งฮั้ว แซ่อื้อ ย้ำความมั่นใจ "ผมจะไม่ทิ้งฝันของใคร"
13 สิงหาคม 2554 เปิด รมิตา สาขาเพชรบูรณ์ อย่างเป็นทางการพร้อมลุยเต็มพื้นที่
งานนี้สมาชิกในจังหวัดเพชรบูรณ์มีเฮ เมื่อทางบริษัทรมิตาได้เปิดศูนย์สาขาเพชรบูรณ์ อย่างเป็นทางการ นำโดยท่านประธานบริษัทเป็นผู้ตัดริบบิ้น พร้อมย้ำหนักแน่น "เราจะไม่ทอดทิ้งฝันของใคร"
โปรโมชั่นแจกคะแนน X2 ยังไม่หยุด พร้อมรับประกันอุบัติเหตุฟรี อ่านเงื่อนใขทั้งหมดได้ที่นี่
แรงไม่หยุดกับโปรโมชั่นดีๆจากบริษััทรมิตา ที่ให้คุณทั้งคะแนนสองเท่าและประกันอุบัติเหตุ
รมิตา คุ้มครองคุณให้อุ่นใจด้วยประกันภัย PA
ประกันอุบัติเหตุจากรมิตาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทางบริษัทพร้อมมอบให้กับสมาชิกของเราทุกคน เพราะชีวิตคือสิ่งไม่แน่นอนเช่นเดียวกับครอบครัว กมพักดี ที่หัวหน้าครอบครัวเสียชีวิตลงจากเหตุไม่คาดฝัน