เธซเธ™เน‰เธฒเนเธฃเธ
เน€เธเธตเนˆเธขเธงเธเธฑเธšเธšเธฃเธดเธฉเธฑเธ— เนเธœเธ™เธเธฒเธฃเธ•เธฅเธฒเธ” เธชเธดเธ™เธ„เน‰เธฒเธ‚เธญเธ‡เธšเธฃเธดเธฉเธฑเธ—เธฃเธกเธดเธ•เธฒ เน€เธŠเน‡เธ„เธฃเธฒเธขเน„เธ”เน‰เนเธฅเธฐเธชเธฒเธขเธ‡เธฒเธ™
 


บริษัท รมิตา เฮลธ์แอนด์บิวตี้ จำกัด
 

บริษัท รมิตา เฮลธ์แอนด์บิวตี้ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ .ศ. ๒๕๕o โดยมีปณิธานอันแน่วแน่ที่จะเผยแพร่ภูมิปัญญาจากสมุนไพร ของแผ่นดินไทยให้เป็นที่ยอมรับและแพร่หลายสู่สากล ด้วยความร่วมมือ ระหว่าง โรงงานผลิตเวชภัณฑ์ยา ที่ได้มาตรฐานสากล และ บริษัทผลิต และ สกัดสมุนไพร ทางอายุรเวช โดยใช้เทคโนโลยี การผลิต และการสกัดสมุนไพรที่ทันสมัยที่สุดโดยการนำเทค โนโลยีอันทันสมัยเข้ากับการทำงาน มาตรการเข้มงวดในการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบจากแหล่ง เพาะปลูกที่ มีมาตรฐาน การควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต การตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป โดยบุคลากรฝ่ายประกันคุณ ภาพที่มีระบบการจัดการคุณภาพอย่างเป็นระบบ เทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ได้สารออกฤทธิ์ที่ปราศจากสิ่ง แปลกปลอม และเจือปนจากสมุนไพรนั้น และที่สำคัญที่สุด สามารถคงคุณค่า ของปริมาณสารสำคัญ ต่อการออกฤทธิ์ของสมุนไพร นั้นๆ เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่า สารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ มีคุณสมบัติต่างๆ ในทางเวชสำอางได้จะต้องนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ ตามหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดี Good Manufacturing Practice ( GMP ) และ ด้วยความสามารถในการวิเคราะห์ คุณสม บัติของผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพสูง และสามารถควบคุมคุณภาพให้มีความสม่ำเสมอได้ในทุกรุ่นของการผลิตการ วิเคราะห์ด้วยเทคโนโลยี โดยใช้เครื่องมือ High Performance Liquid Chromatography ( HPLC ) สามารถควบคุม คุณภาพผลิตภัณฑ์ในทุกคร ั้งของการผลิตในรายละเอียดคือส่วนประกอบทางเคมีต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมุนไพรแต่ละ ชนิด สารประกอบหลักที่ เลือกใช้ในการบ่งชี้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความ สม่ำเสมอของคุณภาพผลิตภัณฑ์ในทุกครั้งของการ ผลิต ทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์สมุนไพรต่าง ๆ ภายใต้ บริษัท รมิตา เฮลธ์แอนด์บิวตี้ จำกัด จะเป็นสารสกัด สมุนไพร ที่มีมาตร ฐานสูงสุด ตามมาตรฐานสากลอย่างแท้จริง

 

 
ปณิธาน
 

บริษัท รมิตา เฮลธ์แอนด์บิวตี้ จำกัด มีปณิธานแน่วแน่ที่จะนำคุณค่าสมุนไพรไทยมาสู่ชาวไทยและชาวโลก เพื่อสุขภาพและ ความงาม อันเป็นยอดปรารถนาของคนทุกคน

 
ปรัชญาการทำธุรกิจของรมิตา
 

เสนอเฉพาะสินค้าคุณภาพระดับสากล

สินค้ารมิตาทุกชนิดได้รับการค้นคว้าอย่างมีหลักวิชาการและประยุกต์ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เช่น สกัดด้วย Nano Technology เพื่อดึงคุณค่าของสมุนไพรไทยออกมาให้ถึงขีดสุด และยังได้ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามหรูหรา ทำให้ผู้ใช้มีความภูมิใจว่า ได้ใช้ ผลิตภัณฑ์ของไทย ที่มีคุณภาพ

ราคาเหมาะสม

สินค้ารมิตาทุกชนิดได้รับการค้นคว้าอย่างมีหลักวิชาการและประยุกต์ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เช่น สกัดด้วย Nano Technology เพื่อดึงคุณค่าของสมุนไพรไทยออกมาให้ถึงขีดสุด และยังได้ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามหรูหรา ทำให้ผู้ใช้มีความภูมิใจว่า ได้ใช้ ผลิตภัณฑ์ของไทย ที่มีคุณภาพ 

 

ได้รับส่วนลดที่น่าพอใจ

สมาชิกเมื่อซื้อสินค้าใช้เอง จะได้รับส่วนลดที่ทำให้จ่ายน้อยกว่าการซื้อจากร้านค้าทั่วไปอย่างน่าพอใจ โปรดอย่าลืมว่าราคาที่ซื้อจาก ร้านค้าทั่วไปก็เป็นราคาที่ยุติธรรมอยู่แล้ว ไม่ได้ตั้งไว้สูงเพื่อส่วนลดแต่อย่างใด

มีการจัดผลตอบแทนที่น่าพอใจ นำความมั่งคั่งมาสู่ผู้จำหน่ายอิสระ

ท่านสมาชิกนอกจากซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษแล้ว ยังสามารถยึดเป็นอาชีพเสริมที่สร้างรายได้ได้อย่างน่าพอใจอีกด้วยด้วยระบบผล ตอบแทนที่ทำได้ง่ายและดึงดูดใจ

จัดระบบการจ่ายผลตอบแทน ที่ให้ความยุติธรรมกับทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกเดิม

บริษัทกำหนดให้มีการจ่ายค่าตอบแทน จากการทำงานจริง ๆ ท่านต้องดูแล สมาชิกอย่างใกล้ชิด ดังนั้นสมาชิกที่เข้ามาใหม่ จึงยังมีโอกาสที่จะมีรายได้สูง เทียบกับรุ่นก่อนหน้า เนื่องจากไม่ต้องแบ่งรายได้ให้ชั้นที่สูง ๆ ขึ้นไป

จัดระบบให้เกิดความสามัคคี และมีการช่วยเหลือกัน

บริษัทจึงกำหนดให้ค่าตอบแทนในชั้นลูกกับหลาน มีเปอร์เซ็นต์ที่ใกล้เคียงกัน สมาชิกจะไม่เสียดายหากจะให้สมาชิกใหม่เป็นลูกของ ชั้นลูกของตนเอง ไม่หวงไว้เป็นชั้นลูกของตนเอง การมีความสามัคคีจะทำให้ท่านทำงานด้วยความสุข สนุกกับงาน

 

   
 
 
   
 
สมัครเป็นสมาชิกกับรมิตาดีอย่างไร?

- ได้ส่วนลดในการซื้อสินค้าจากทางบริษัท อีกทั้งสินค้าของบริษัทเป็นสินค้าที่มีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทำรายได้จากการส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศปีละหลายร้อยล้านบาท และเป็นที่หนึ่งในสินค้าบางรายการ เช่น กาแฟมะรุม ชามะรุม หรือน้ำดำมะรุม เนื่องจากรมิตาเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่คิดค้นและผลิตขึ้นมา สินค้าใช้แล้ว ใช้ดี เห็นผล มีการกลับมาซื้อซ้ำ

- หากท่านต้องการสร้างรายได้กับบริษัทของเราแม้ไม่ขายสินค้าก็รวยได้เพียงแนะนำคนผ่านทางเว็บไซต์หรือตามแต่ความถนัดของแต่ละคน

- ไม่ต้องกักตุนสินค้าเพื่อนำมาจำหน่าย

- มีเจ้าหน้าที่ในการดูแลเว็บไซต์ขยายเครือข่ายและอัพเดทข่าวสารต่างๆจากทางบริษัทให้

- ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง ทางทีมงานและบริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการให้ทั้งหมด

- มีทีมงานที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำแก่ท่านและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

- สามารถจำหน่ายสินค้าและหาสมาชิกได้ทั่วประเทศไทย ผ่านเว็บไซต์และสื่อโฆษณาออนไลน์

วิธีการสมัครสมาชิกกับบริษัท รมิตา
การสมัครสมาชิกกับบริษัท รมิตา ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ได้โดยกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มด้านล่างนี้

การสมัครสมาชิกโดยผ่านทาง Ramitaonline.com นั้นเป็นการสมัครรูปแบบออนไลน์ซึ่งจะทำให้ท่านได้รับรหัสสมาชิก พร้อมรับสิทธิการเป็นสมาชิกกับบริษัทในทันที โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 300 บาท โดยแยกออกเป็น

1. ค่าสมัครสมาชิกกับบริษัท รมิตา รวม 150 บาท

2. ค่าซองเอกสารสำหรับจัดส่ง หนังสือแค็ตตาล็อกสินค้า + บัตรสมาชิก + CD แนะนำธุรกิจ + เอกสารแนะนำการทำธุรกิจ 50 บาท

3. ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ 100 บาท

* หลังจากชำระค่าบริการรวม 300 บาทแล้วท่านจะได้รับรหัสสมาชิกภายใน 5 ชั่วโมง และจะมีการส่งเอกสารต่างๆตามไปให้ท่านตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้


: ประสบการณ์จากผู้ที่เคยสมัครผ่านทาง รมิตาออนไลน์
"ได้สมัครรมิตาแบบออนไลน์ไว้ ได้รับรหัสสมาชิกไวมาก ส่วนเอกสารได้รับแล้วเข้าใจระบบการทำงานมากขึ้น ที่นี่เขาดูแลอย่างเป็นขั้นตอน จากตอนแรกที่ไม่รู้เลยว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อได้ชำระเงินค่าสมัคร 300 บาทไปแล้ว ขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยดูแลและเอาใจใส่ จนตอนนี้ดิฉันสามารถมีรายได้กับรมิตาแล้วค่ะ" คุณ วิเชียร อาชีพ เจ้าของร้านชำ

"อยู่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ไม่สะดวกไปสมัครที่กรุงเทพเลยสมัครผ่านทางเว็บ ทีแรกก็ไม่ค่อยไว้ใจก็กลัวถูกหลอกนั่นแร่ะค่ะ แต่เห็นว่าเงิน 300 บาทแลกกับชื่อเสียงของทางบริษัทเขาก็คงไม่คุ้มกันเท่าไหร่เพราะจากที่ดูในเว็บไซต์บริษัทก็น่าเชื่อถือเปิดมาตั้งหลายปีแล้วด้วย สุดท้ายก็ได้ชำระค่าสมัครไปและได้ร่วมงานกับทางรมิตาแล้วค่ะโดยการทำงานผ่านทางเว็บไซต์ขยายเครือข่ายที่ได้รับจากทางรมิตาออนไลน์ ทำไม่ยากเลยค่ะที่นี่เขามีสอนทุกขั้นตอน ติดปัญหาก็โทรถามได้ตลอด" คุณ สุดใจ อาชีพ แม่บ้าน
กรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกกับรมิตาได้ที่นี่
* ชื่อ-นามสกุล :
* Email ผู้สมัคร (ที่สามารถตอบกลับได้) :
* เบอร์โทรศัพท์ (ติดต่อได้) :
* ที่อยู่ปัจจุบัน สำหรับรับ หนังสือแค็ตตาล็อกสินค้า + CD แนะนำธุรกิจ + เอกสารแนะนำการทำธุรกิจ :
* จังหวัด
* รหัสไปรษณีย์
ท่านต้องการสมัครสมาชิกกับ รมิตา เพราะเหตุใดมากที่สุด :
หมายเหตุถึงเจ้าหน้าที่ :